Business Starter

130฿
/ ผู้ใช้ / เดือน
มีตัวเลือกเพิ่มเติมที่ขั้นตอนชำระเงิน
อีเมลธุรกิจที่กำหนดเองและปลอดภัย
การประชุมทางวิดีโอที่มีผู้เข้าร่วมได้ 100 คน
พื้นที่เก็บข้อมูลระบบคลาวด์ขนาด 30 GB ต่อผู้ใช้
การควบคุมความปลอดภัยและการจัดการ
การสนับสนุนระดับมาตรฐาน
Included
Included
Included
Included
11.x
7+
Included
Included
Included
Included
Included
Included
Included
Included
Included

Business Plus

550฿
/ ผู้ใช้ / เดือน
มีตัวเลือกเพิ่มเติมที่ขั้นตอนชำระเงิน
อีเมลธุรกิจที่กำหนดเองและปลอดภัย + eDiscovery, การเก็บรักษาข้อมูล
การประชุมทางวิดีโอที่บันทึกได้ + มีผู้เข้าร่วมได้ 250 คน การติดตามการเข้าร่วม
พื้นที่เก็บข้อมูลระบบคลาวด์ขนาด 5 TB ต่อผู้ใช้
การควบคุมความปลอดภัยและการจัดการที่เพิ่มประสิทธิภาพ รวมถึงห้องนิรภัยและการจัดการปลายทางขั้นสูง
การสนับสนุนระดับมาตรฐาน (ชำระเงินเพื่ออัพเกรดเป็นการสนับสนุนขั้นสูง)
Included
Included
Included
Included
11.x
7+
Included
Included
Included
Included
Included
Included
Included
Included
Included

Enterprise

- ฿
/ ผู้ใช้ / เดือน
มีตัวเลือกเพิ่มเติมที่ขั้นตอนชำระเงิน
อีเมลธุรกิจที่กำหนดเองและปลอดภัย + eDiscovery, การเก็บรักษาข้อมูล, การเข้ารหัส S/MIME
การประชุมทางวิดีโอที่บันทึกได้ + มีผู้เข้าร่วมได้ 250 คน การติดตามการเข้าร่วม การลดเสียงรบกวน สตรีมมิงแบบสดภายในโดเมน
พื้นที่เก็บข้อมูลไม่จำกัด
การควบคุมความปลอดภัย การจัดการ และการปฏิบัติตามข้อกำหนดขั้นสูง รวมถึงห้องนิรภัย, DLP, เขตข้อมูล และการจัดการปลายทางระดับองค์กร
การสนับสนุนขั้นสูง (ชำระเงินเพื่ออัพเกรดเป็นการสนับสนุนระดับพรีเมียม)
Included
Included
Included
Included
11.x
7+
Included
Included
Included
Included
Included
Included
Included
Included
Included

บริการเสริมอื่นๆ มีแยกจำหน่ายต่างหาก

ฮาร์ดแวร์

ฮาร์ดแวร์ของ Google Meet

บริการด้านการประชุมทางเว็บและทางวิดีโอที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และเข้าร่วมได้อย่างง่ายดายสำหรับห้องประชุมทุกขนาด

Ease of use
Support
Flexibility

Jamboard

ไวท์บอร์ดดิจิทัลสำหรับการทำงานร่วมกันช่วยให้การสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัดเป็นเรื่องง่ายดาย และยังแชร์แนวคิดได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย

Ease of use
Support
Flexibility

Chrome Enterprise

ปลดล็อกความสามารถในการรองรับธุรกิจของ Chrome OS, เบราว์เซอร์ Chrome และอุปกรณ์ Chrome และช่วยให้ฝ่ายไอทีได้มีเวลาดูแลพนักงานที่ทำงานบนระบบคลาวด์

Ease of use
Support
Flexibility

แอปพลิเคชัน

Voice

โซลูชั่นบริการโทรศัพท์สำหรับธุรกิจที่ใช้งานง่าย ราคาประหยัด และเหมาะกับองค์กรทุกขนาด

Ease of use
Support
Flexibility

AppSheet

โซลูชั่นการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบไม่ต้องใช้โค้ดซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สร้างแอปสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่และเว็บได้โดยไม่ต้องเขียนโค้ด

Ease of use
Support
Flexibility

สอบถาม
รายละเอียดเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

ทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์กับทีมงาน ครอบครัว และเพื่อนของคุณ

Google Google Workspace มีชุดแอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพซึ่งแทนที่ซอฟต์แวร์กาบนเดสท็อปโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างหรือแก้ไขเอกสาร สเปรดชีต หรือสไลด์โชว์ Google Workspace ขอเสนอแอปพลิเคชันออนไลน์ที่เหมาะกับคุณ ไม่ต้องจ่ายลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ราคาแพง หรือต้องเรียกใช้การอัปเดตโปรแกรมอีกเลย!

ด้วยฟีเจอร์บันทึกการทำงานอัตโนมัติในตัวของ Google Workspace คุณจะไม่พลาดงานของคุณอีกต่อไป ด้วยทุกอย่างที่บันทึกไว้ในระบบคลาวด์โดยอัตโนมัติเมื่อคุณใช้งาน หากคุณจำเป็นต้องย้อนกลับ Google Workspace ยังมีฟีเจอร์ประวัติการแก้ไขแบบเต็มรูปแบบ ช่วยให้คุณย้อนกลับไปดูว่าเอกสารของคุณเป็นอย่างไรเมื่อหลายวัน หลายเดือน หรือหลายปีก่อนได้อย่างง่ายดาย

หนึ่งในคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์มากที่สุดของการใช้แอปพลิเคชันออนไลน์ก็คือ ความสามารถในการทำงานพร้อมกันกับผู้อื่นในเอกสารเดียวกัน Google Google Workspace ช่วยให้คุณและทีม เพื่อน หรือครอบครัวสามารถเปิดเอกสารเดียวกันพร้อมกัน แก้ไข และดูการเปลี่ยนแปลงของกันและกันแบบเรียลไทม์ แสดงความคิดเห็น แชท ให้คำแนะนำขณะเดินทาง และช่วยตัวเองให้พ้นจากความยุ่งยากในการแนบเอกสารไปกับอีเมล

แล้วมันทำงานอย่างไร? โดยพื้นฐานแล้ว การใช้แอปพลิเคชัน Google Workspace จะมีรูปลักษณ์แบบเดียวกับที่คุณคุ้นเคยอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม แทนที่จะเปิดแอปพลิเคชัน เช่น Microsoft Word บนคอมพิวเตอร์ คุณเพียงแค่เข้าถึงแอปพลิเคชัน "เอกสาร" ของ Google Workspace ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ที่คุณชื่นชอบ แทนที่จะบันทึกเอกสารลงในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ งานทั้งหมดของคุณจะถูกจัดเก็บออนไลน์ ดังนั้นไม่ว่าคอมพิวเตอร์ทั่วไปของคุณจะพังหรือคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศ ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยทางออนไลน์ และพร้อมให้คุณเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา

และสุดท้าย คุณก็บอกลาการแนบเอกสารไปกับอีเมลเพื่อแชร์กับคนอื่นๆ ได้เลย ด้วย Google Workspace คุณสามารถแชร์เอกสาร สเปรดชีต และสไลด์โชว์กับผู้รับได้โดยตรง ซึ่งจะได้รับลิงก์เพื่อเข้าถึงงานของคุณทางออนไลน์ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะอนุญาตให้อ่านอย่างเดียวหรือแก้ไขสิทธิ์ และยังสามารถเพิกถอนการเข้าถึงทั้งหมดได้ทุกเมื่อ เหนือสิ่งอื่นใด ผู้รับของคุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ใช้ Google Workspace เพื่อเข้าถึงและทำงานร่วมกันในเอกสารของคุณ แม้ว่าพวกเขาอาจต้องการก้าวขึ้นเครื่องด้วยประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ก็ตาม

อ่านเพิ่มเติม

วางแผนชีวิตของคุณด้วย Google Calendar.

อาหารค่ำในวันพฤหัสบดี? นัดหมอฟันในเช้าวันศุกร์? คอนเสิร์ตบอดี้สแลมเดือนหน้า? นอกเหนือจากหมอฟัน บางทีนี่อาจเป็นแผนที่คุณไม่อยากลืม! ด้วย Google Calendar คุณสามารถเพิ่มพื้นที่ว่างและ มีความอุ่นใจเมื่อรู้ว่าคุณจะไม่มีวันลืมวันสำคัญอีกต่อไป

หากคุณใช้ Google Calendar กับทีมงาน คุณลักษณะการแชร์ปฏิทินในตัวจะช่วยให้คุณทำตามกำหนดการของทีม ติดตามกำหนดเวลาของโครงการ และวางแผนล่วงหน้าได้ สร้างปฏิทินการทำงานร่วมกันเพื่อ เหมาะกับเวิร์กโฟลว์ของคุณ หรือเชิญเพื่อนร่วมงานเฉพาะเพื่อดูกำหนดการของคุณเอง และตัดแผนกลับไปกลับมาทันที!

ติดตามกำหนดการ วันสำคัญ และการเตือนความจำซ้ำๆ โดยพกปฏิทินติดตัวไปทุกที่ Google Calendar พร้อมใช้งานในอุปกรณ์ทุกเครื่องของคุณ ไม่ว่าจะผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ แอปปฏิทินที่คุณชื่นชอบ หรือแอป Google Calendar เฉพาะสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android และ iOS ไม่ว่าคุณจะเข้าถึงปฏิทินจากที่ใดและอย่างไร กิจกรรมและการเตือนความจำของคุณจะซิงค์กับอุปกรณ์ทุกเครื่องของคุณทันที ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะมีวันทำงานอยู่เสมอ

ด้วย Google Calendar คุณจะสามารถตั้งค่าการเตือนความจำแบบรายวัน รายเดือน รายปี (หรืออะไรก็ได้!) เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ลืมซื้อของขวัญวันครบรอบ พบปะกับเพื่อน ๆ เปลี่ยนแปรงสีฟันหรือความปรารถนา คุณยายสุขสันต์วันเกิด!

Google Calendar ให้อิสระแก่คุณในการถ่ายสิ่งสำคัญที่คุณต้องจำได้ทันทีในขณะเดินทาง เพียงเปิดแอปและสร้างกิจกรรมแบบครั้งเดียวหรือแบบเกิดซ้ำใหม่ เท่านี้คุณก็พร้อมแล้ว! ปรับปรุงชีวิตของคุณและใช้เวลามากขึ้นในขณะนี้ด้วยตารางเวลาของคุณที่จัดเก็บไว้ในระบบคลาวด์อย่างปลอดภัยและพร้อมเพียงปลายนิ้วสัมผัสเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการตรวจสอบ

อ่านเพิ่มเติม

คุณลักษณะเพิ่มเติมของ Google Workspace

เลือก:

การทำงานเป็นทีม

อีเมลที่ปลอดภัย เป็นส่วนตัว ไม่มีโฆษณาสำหรับธุรกิจของคุณ

Gmail ให้การแจ้งเตือนอัปเดตด้วยข้อความแบบเรียลไทม์ และจัดเก็บอีเมลและข้อมูลสำคัญของคุณอย่างปลอดภัย ผู้ดูแลระบบไอทีสามารถจัดการบัญชีจากส่วนกลางทั่วทั้งองค์กรและอุปกรณ์ของคุณ

ตัดสินใจได้เร็วขึ้นแบบเห็นหน้ากัน

ใช้ปฏิทินที่แชร์เพื่อดูว่าคนอื่นว่างเมื่อใด และกำหนดเวลาการประชุมด้วยการเชิญทางอีเมลอัตโนมัติ

ทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์

ทำงานบนเอกสาร สเปรดชีต และสไลด์ในอุปกรณ์ต่างๆ ของคุณได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะใช้อินเทอร์เน็ตหรือไม่ก็ตาม

จัดเก็บและแชร์ไฟล์ในระบบคลาวด์

เก็บงานทั้งหมดของคุณไว้ในที่เดียวด้วยการเข้าถึงที่ปลอดภัยจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ตของคุณ

รักษาความปลอดภัยข้อมูลและอุปกรณ์ของคุณ

ปกป้องข้อมูลของบริษัทของคุณด้วยตัวเลือกความปลอดภัย เช่น การยืนยันแบบ 2 ขั้นตอนและการลงชื่อเพียงครั้งเดียว และใช้การจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลของคุณในกรณีที่อุปกรณ์สูญหายหรือการลาออกของพนักงาน

In the clouds

ทำงานในออนไลน์ผ่านระบบ Cloud กับทั้งทีมของคุณ

Google กำลังกำหนดวิธีที่ธุรกิจต่างๆ ใช้ระบบคลาวด์ โดยนำเสนอความเรียบง่าย ความเข้ากันได้ การรักษาความปลอดภัย และไลบรารีแอปพลิเคชันที่อัปเดตอย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้การดำเนินธุรกิจดีขึ้น

บริการติดตั้งและสนับสนุนของ ThaiDomainHosting ช่วยให้คุณได้รับการตั้งค่าอย่างเหมาะสม เพลิดเพลินกับการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่น คุณและพนักงานของคุณมีการฝึกอบรมและทรัพยากรทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการใช้ประโยชน์จาก Google Workspace อย่างเต็มที่

  • ด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของ Google ไดรฟ์ 30GB และแอปฟรีสำหรับมือถือสำหรับ iOS และ Android คุณจะมีไฟล์สำคัญอยู่ใกล้แค่เอื้อม
  • แอปบนระบบคลาวด์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนช่วยให้คุณสร้างและแชร์เอกสาร สเปรดชีต งานนำเสนอ และอื่นๆ แบบมืออาชีพ
  • Google Workspace ให้คุณมีวิธีการทำงานร่วมกันมากขึ้น แชร์เอกสาร การประชุมทางวิดีโอ ข้อความโต้ตอบแบบทันที และอื่นๆ ทั้งหมดผ่านโดเมนที่คุณกำหนดเอง

ครบจบในชุดเดียว

ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดในชุดเดียว

เข้ากันได้กับอินเทอร์เฟซที่มีอยู่ของคุณ

Gmail ใช้งานได้ดีกับไคลเอ็นต์เดสก์ท็อป เช่น Microsoft Outlook, Apple Mail และ Mozilla Thunderbird ผู้ใช้ Outlook จะซิงค์อีเมล กิจกรรม และรายชื่อติดต่อจาก Google Workspace ได้

โยกย้ายง่ายจาก Outlook และบริการเดิม

ย้ายอีเมลของคุณจาก Outlook, Exchange หรือ Lotus อย่างง่ายดายด้วยเครื่องมือแบบกำหนดเองที่ช่วยรักษาข้อความสำคัญของคุณ

รับประกัน 99.9% uptime, 0% downtime

วางใจในเซิร์ฟเวอร์ที่ไว้วางใจได้เป็นพิเศษของ Google เพื่อให้แสงสว่างของคุณตลอด 24/7/365 การสำรองข้อมูลอัตโนมัติ การป้องกันสแปม และมาตรการรักษาความปลอดภัยระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมจะช่วยปกป้องข้อมูลธุรกิจของคุณ

การย้ายกล่องจดหมาย

ต้องการย้ายกล่องจดหมายของคุณไปยัง Google Workspace หรือไม่ เราสามารถช่วย!

เราสามารถช่วยย้ายกล่องจดหมายของคุณจากผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่น จาก Microsoft 365 หรือแม้แต่จากบัญชี Google Workspace อื่นไปยังบริการ Google Workspace ของ ThaiDomainHosting ทีมสนับสนุนอย่างรวดเร็ว 24×7 ของเราจะย้ายข้อมูลอีเมลและโฟลเดอร์อันมีค่าทั้งหมดของคุณไปยัง Google Workspace โดยมีค่าใช้จ่ายเพียง $49 ต่อกล่องจดหมาย บริการนี้ได้รับการจัดการโดยทีมผู้เชี่ยวชาญของเราอย่างสมบูรณ์ และการย้ายข้อมูลสามารถทำได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง

บริการนี้ได้รับการจัดการโดยทีมผู้เชี่ยวชาญของเราอย่างสมบูรณ์ และการย้ายข้อมูลสามารถทำได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง สิ่งที่คุณต้องมีคือชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านอีเมลของคุณ แล้วทีมของเราจะดูแลส่วนที่เหลือเอง เมื่อการย้ายกล่องจดหมายเสร็จสมบูรณ์ เรายังช่วยอัปเดต DNS ของคุณเพื่อให้คุณเริ่มต้นใช้งาน Google Workspace ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ง่ายกว่าด้วย ThaiDomainHosting

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

ทำไมถึงต้องเลือก ThaiDomainHosting สำหรับบริการ Google Workspace

ThaiDomainHosting เราเป็นตัวแทนของ Google แฃะในอีกด้านหนึ่ง คุณจะได้รับชุดโปรแกรมสำนักงานบนระบบคลาวด์ชั้นนำของโลก – ซึ่งใช้งานแล้วโดยธุรกิจนับล้านทั่วโลก – และอีกด้านหนึ่ง คุณมีการสนับสนุน การติดตั้ง การฝึกอบรม และความเชี่ยวชาญด้านระบบคลาวด์ของ ThaiDomainHosting ที่ได้รับรางวัล เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ

More and more businesses are moving to Google Workspace every day. They all have their own reasons, but here are some of the most common:

  • ลดค่าใช้จ่าย: ไม่มีเซิร์ฟเวอร์หรือซอฟต์แวร์ภายในองค์กรให้บำรุงรักษาและอัพเกรด
  • Mobility: เข้าถึงไฟล์ของคุณได้จากทุกที่ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
  • ความเข้ากันได้: พีซี, Mac, แล็ปท็อป, สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตทั้งหมดทำงานร่วมกัน
  • การทำงานเป็นทีมที่ราบรื่น: ผู้คนในสถานที่ต่างๆ สามารถทำงานในเอกสารเดียวกันได้ในเวลาเดียวกัน
  • ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ: เวลาทำงาน 99.9% – คุณจะไม่มีวันสูญเสียไฟล์อีกต่อไป!

Google Workspace ทำงานอย่างไร

Google Workspace เข้าถึงและดึงพลังของการประมวลผลแบบคลาวด์มาใช้อย่างเต็มที่ เป็นวิธีการทำงานรูปแบบใหม่ที่ทิ้งความผิดหวังเดิมๆ ของซอฟต์แวร์ที่ล้าสมัย ใบอนุญาตราคาแพง การบำรุงรักษาฮาร์ดแวร์ ความเข้ากันไม่ได้ ไฟล์ที่สูญหาย ไฟล์แนบอีเมล และอื่นๆ

ด้วย Google Workspace ไฟล์และข้อมูลทั้งหมดของคุณ รวมถึงอีเมล ปฏิทิน และงานนำเสนอจะถูกจัดเก็บไว้ในระบบคลาวด์ เครื่องมือซอฟต์แวร์และแอปพลิเคชันของคุณก็เช่นกัน สิ่งที่คุณต้องใช้ในการทำงานคืออุปกรณ์ที่เปิดใช้งานอินเทอร์เน็ตและการเชื่อมต่อ

แอปใดบ้างที่รวมอยู่ใน Google Workspace

Gmail For Work™

แอปพลิเคชันอีเมลที่ใช้งานง่ายซึ่งมีอีเมลที่ปรับแต่งได้ ([email protected]) และพื้นที่เก็บข้อมูล 30GB สำหรับแต่ละบัญชี รวมการค้นหาอีเมลที่มีประสิทธิภาพ การส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที และตัวกรองสแปมขั้นสูง

Google Calendar™

จัดระเบียบกำหนดการอย่างรวดเร็ว ดูปฏิทินของเพื่อนร่วมงาน จัดการประชุม ส่งคำเชิญ และเผยแพร่ปฏิทินที่แชร์ไปยังเว็บ

Google Docs, Sheets, Slides, Forms, and more

สร้างเอกสาร สเปรดชีต สไลด์โชว์ หรือภาพวาด ผู้ใช้สามารถทำงานร่วมกันในเอกสารและงานนำเสนอเหล่านี้ทางออนไลน์ได้แบบเรียลไทม์

Google Drive

ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่ปลอดภัยสำหรับทุกธุรกิจ

Google Hangouts

การประชุมทางวิดีโอสำหรับธุรกิจของคุณ สามารถเชื่อมต่อ แชร์เอกสารและหน้าจอได้สูงสุด 15 คนแบบเรียลไทม์

เหตุใดจึงต้องใช้ Google Workspace แทนเซิร์ฟเวอร์อีเมลในสถานที่เช่น Exchange

3 คำ: ความเรียบง่าย การเข้าถึงได้ และราคา

Google Workspace ใช้งานง่าย Google Workspace มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย จำเป็นต้องมีการฝึกอบรมขั้นต่ำสำหรับผู้ใช้ และ ThaiDomainHosting มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อทำการเปลี่ยนแปลง

Google Workspace เข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา อีเมล Google Workspace (Gmail) ต่างจากโซลูชั่นอีเมลในองค์กรจากเว็บเบราว์เซอร์อื่นๆ ซึ่งช่วยให้คุณเข้าถึงรายชื่อติดต่อ อีเมลที่ส่ง ที่เก็บถาวร การตั้งค่า หน้าต่างแชท และอื่นๆ ได้อย่างสมบูรณ์ เอกสารและปฏิทินยังมีให้จากอุปกรณ์ที่เปิดใช้งานอินเทอร์เน็ต การสื่อสารเป็นเรื่องง่าย - คุณจะไม่ผูกติดอยู่กับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปเครื่องเดียวหรือเซิร์ฟเวอร์เดียวอีกต่อไป

Google Workspace จะช่วยคุณประหยัดเงิน ด้วย Google Workspace คุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใบอนุญาต การบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์อีเมล (หรือห้องเซิร์ฟเวอร์) การอัปเดต และอื่นๆ อีกต่อไป ไม่มีฮาร์ดแวร์ที่จะซื้อหรือซอฟต์แวร์ที่จะอัพเกรด คุณยังสามารถปล่อยให้คนอื่น เช่น ผู้เชี่ยวชาญของ Google กังวลเกี่ยวกับการรักษามาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง (ดีที่สุดในโลก) และความน่าเชื่อถือ (รับประกันเวลาทำงาน 99.9%)

ThaiDomainHosting รองรับ Google Workspace อย่างไร?

Google Workspace Basic Google Workspace Business
Admin account setup Yes Yes
DNS updates (If domain with us) Yes Yes
Manage users (create, delete, suspend) Yes Yes
Manage forwarders & aliases Yes Yes
Manage user permissions Yes Yes
Admin console customisation No Yes
Password resets No Yes
Setting up apps on a user’s phone or computer No No
Adding, editing or customising signatures No No
Assistance with using or configuring Gmail or Outlook No No
Assistance with using or configuring Drive or OneDrive No No
Assistance with using Google Workspace or Microsoft 365 Apps No No
Create, edit or delete or share documents No No
Setup or support third party applications No No

 

หากคุณต้องการ MS Microsoft 365

หากคุณต้องการเว็บโฮสติ้ง

Top