เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา (CDN) เป็นทางลัดที่ลดระยะห่างทางภูมิศาสตร์ระหว่างผู้เยี่ยมชมและเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ของคุณ เพื่อลดเวลาในการโหลดหน้าเว็บและเพิ่มประสบการณ์ของลูกค้าให้สูงสุด เมื่อจำเป็นต้องใช้ประสิทธิภาพสูงสุดในการส่งเนื้อหาไปยังเซิร์ฟเวอร์ CDN ของคุณ (Akamai CDN) หรือต้องใช้ความเร็ว CDN ที่น่าอิจฉาเพื่อส่งเนื้อหาไปยังผู้ใช้ของคุณอย่างรวดเร็ว (Cloudflare® CDN) ให้วางใจในผลิตภัณฑ์ Liquid Web เพื่อส่งมอบ

ThaiDomainHosting CDN สำหรับเซิร์ฟเวอร์ของคุณ: Enterprise Service, Global Reach

หากเซิร์ฟเวอร์ในพื้นที่ไม่ได้รับเนื้อหาของคุณเร็วพอ แสดงว่าคุณแพ้การต่อสู้ไปแล้ว ไซต์ที่ต้องการผลักดันเนื้อหาไปยังเซิร์ฟเวอร์ CDN อย่างรวดเร็วต้องการแพลตฟอร์มอัจฉริยะ Akamai ชั้นนำของอุตสาหกรรม ด้วยเซิร์ฟเวอร์ในพื้นที่มากกว่า 120 ประเทศ ThaiDomainHosting นำเสนอโซลูชั่นระดับองค์กรที่สามารถนำเนื้อหาของคุณไปไว้ในเครือข่ายเดียวที่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วโลกถึง 90%

การเข้าถึงที่กว้างขวางของ ThaiDomainHosting ซึ่งครอบคลุมเซิร์ฟเวอร์ 216,000 เซิร์ฟเวอร์ในกว่า 120 ประเทศ* เป็นแพลตฟอร์มที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับไซต์ที่สำคัญ และ ThaiDomainHosting รับผิดชอบระหว่าง 15 ถึง 30 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตทั่วโลก อันที่จริง เซิฟเวอร์ของ ThaiDomainHosting อยู่ในเครือข่ายมากกว่า 2,000 แห่งทั่วโลก โดยใช้คณิตศาสตร์ประยุกต์และอัลกอริธึมที่ซับซ้อนเพื่อตรวจสอบอินเทอร์เน็ตแบบเรียลไทม์และรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับทราฟฟิก ความแออัด และจุดที่มีปัญหาเพื่อให้แน่ใจว่ามีความพร้อมใช้งาน ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยของคุณ ข้อมูลขณะเดินทาง

แผนเซิร์ฟเวอร์ Akamai ที่พร้อมใช้งาน

ต้องการความยืดหยุ่นของเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการสูงใช่หรือไม่ แผน VPS ที่จัดการด้วยตนเองของเราให้บริการที่เชื่อถือได้และคุ้มค่า

Ease of use
Support
Flexibility

โฮสติ้ง VPS ที่อุ่นใจ รวมถึง cPanel/WHM การสนับสนุน 24 ชั่วโมงต่อวัน การแพทช์และการอัปเดตอัตโนมัติ การแข็งตัวของเซิร์ฟเวอร์ และการสำรองข้อมูลตลอดเวลา

Ease of use
Support
Flexibility

การแพตช์ OS, การตรวจสอบเชิงรุก, การอัปเดตซอฟต์แวร์และ cPanel; ทีมงานที่ทุ่มเทตลอด 24ชั่วโมงต่อวัน ของเราสามารถจัดการสิ่งเหล่านี้ให้คุณได้ รวมสิทธิ์การใช้งาน cPanel/WHM

Ease of use
Support
Flexibility

หากมีคำถาม ?
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร

ติดต่อเรา

Akamai รวมอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ Managed Virtual และ Dedicated ทั้งหมด

Akamai OS เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับผู้เช่าหลายราย ปรับปรุงความเสถียร ความหนาแน่น และความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์โดยแยกผู้เช่าแต่ละรายและมอบทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ที่จัดสรรให้กับพวกเขา สิ่งนี้สร้างสภาพแวดล้อมที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเซิร์ฟเวอร์เสมือนมากกว่าบัญชีโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน เซิร์ฟเวอร์ cPanel Managed ทั้งหมดของเรามี Akamai เพื่อความน่าเชื่อถือที่ดีขึ้น

คุณสมบัติและข้อมูลอื่น ๆ ของ Akamai

Please select:

Make Your Server Stable

ความเสถียรคือกุญแจสู่ความสำเร็จในการแชร์โฮสติ้ง – เซิร์ฟเวอร์ที่เสถียรทำให้ทั้งคุณและลูกค้าของคุณมีความสุข เซิร์ฟเวอร์ที่เสถียรช่วยลดการหยุดทำงานและช่วยให้คุณเพิ่มความหนาแน่น และเพิ่มผลกำไรของคุณ ฟีเจอร์ความเสถียรของ Akamai OS ช่วยป้องกันการเพิ่มขึ้นของทรัพยากรและทำให้เซิร์ฟเวอร์ของคุณมีความเสถียรสูง แม้ในสถานการณ์ที่ตึงเครียดที่สุด

Akamai OS Lightweight Virtualized Environment เป็นเทคโนโลยีระดับเคอร์เนลที่แยกผู้เช่าแต่ละรายออกในสภาพแวดล้อมของตนเอง และจัดเตรียมปริมาณทรัพยากร (CPU, IO, หน่วยความจำ, กระบวนการ ฯลฯ) ที่สามารถใช้ได้ – เฉพาะสำหรับลูกค้าแต่ละราย . หากผู้เช่าถึงขีดจำกัด ผู้ใช้รายอื่นจะไม่สังเกตเห็นสิ่งใด เพราะผู้กระทำความผิดจะถูกควบคุมทันที การดำเนินการนี้จะช่วยขจัดปัญหาทรัพยากรที่เพิ่มขึ้น การโอเวอร์โหลดของเซิร์ฟเวอร์ และการโทรศัพท์ที่ไม่พอใจจากลูกค้า

Make Your Server Fair

ความเสถียรระดับสูงที่ Akamai OS มอบให้ ทำให้ทุกเซิร์ฟเวอร์มีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยให้คุณเพิ่มจำนวนลูกค้าในแต่ละเซิร์ฟเวอร์ได้โดยไม่ต้องกังวลใดๆ คุณสามารถปรับปรุงการใช้งานเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้อย่างมากด้วยการป้องกันการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของทรัพยากร

ก่อน Akamai OS คุณไม่สามารถใช้เซิร์ฟเวอร์ 20-30% ได้โดยไม่กระทบต่อความเสถียร แต่ตอนนี้ คุณสามารถใช้งานเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้ถึง 80% ในเวลาใดก็ตาม ความสามารถในการทำกำไรยังเพิ่มขึ้นจากการรักษาความปลอดภัยระดับสูงของ Akamai OS

Make Your Server High-Performing

Akamai OS นำเสนอชุดคุณสมบัติอันทรงพลังที่เพิ่มประสิทธิภาพเซิร์ฟเวอร์ของคุณอย่างมาก ตัวอย่างเช่น mod_lsapi เร็วกว่าวิธีอื่นในการให้บริการ PHP ด้วย Apache

Top