SPEED

การทดสอบความเร็วเว็บไซต์มีจุดมุ่งหมายเพื่อจำลองสภาพการใช้งานจริงและให้ข้อมูลว่าเว็บไซต์ทำงานได้ดีเพียงใด


STABILITY

Cloudflare เพิ่มประสิทธิภาพและความเสถียรให้กับเว็บไซต์นับล้าน


SECURITY

Cloudflare นำเสนอแหล่งที่มาของการควบคุมเพียงแหล่งเดียวสำหรับการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และ API ที่โฮสต์ในสภาพแวดล้อมคลาวด์ที่หลากหลาย

DNS คืออะไร?

ระบบชื่อโดเมน. มักถูกอธิบายว่าเป็นสมุดโทรศัพท์ของอินเทอร์เน็ต เมื่อมีคนเข้าสู่ yourdomain.com ในเบราว์เซอร์ เซิร์ฟเวอร์ DNS จะส่งคำขอนี้ไปยังเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้องสำหรับหน้าที่คุณร้องขอ DNS ยังใช้เพื่อกำหนดเส้นทางข้อความอีเมลของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์อีเมลที่ถูกต้อง

ผู้รับจดทะเบียนที่คุณซื้อโดเมนอาจเสนอบริการ DNS ได้ แต่เราขอแนะนำให้ใช้ Cloudflare สำหรับ DNS กับลูกค้าทั้งหมดของเรา

Speed 12ms | 5s

 • Cloudflare มีความเร็วการสืบค้นที่เร็วที่สุดสำหรับผู้ให้บริการ DNS ที่มีการจัดการ โดเมนได้รับการแก้ไขด้วยศูนย์ข้อมูลทั่วโลก 152 แห่ง
การค้นหา DNS เฉลี่ยใช้เวลาเพียง 12 มิลลิวินาที
 • ไม่ต้องรอนานเป็นชั่วโมง (หรือแม้แต่วันเดียว!) เพื่อดูการอัปเดตมีผล
การเปลี่ยนแปลงการตั้งค่า DNS จะใช้เวลาน้อยกว่า 5 วินาทีในการเผยแพร่

ความเสถียร

 • Cloudflare จัดการการสืบค้น DNS 86 พันล้านคำต่อวัน และเติบโตอย่างต่อเนื่อง
 • พร็อพเพอร์ตี้อินเทอร์เน็ตกว่า 10 ล้านรายการ รวมถึงเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซรายใหญ่และหน่วยงานราชการ
 • เอเจนซี่ใช้ Cloudflare DNS เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะออนไลน์ทั่วโลกตลอดเวลา
 • ศูนย์ข้อมูลทั่วโลกของ Cloudflare ใช้งานฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่สร้างขึ้นเองโดยสมบูรณ์ ศูนย์ข้อมูลตั้งอยู่ทั่วเอเชียแปซิฟิก รวมทั้งโตเกียว โอซาก้า และฮ่องกง บัญชีองค์กรยังสามารถเข้าถึงศูนย์ข้อมูลของจีนได้อีกด้วย
 • ออกแบบมาเพื่อรองรับการสูญเสีย 50% ของเครือข่ายโดยไม่กระทบต่อความพร้อมให้บริการ ลูกค้าแผนธุรกิจจะได้รับ SLA ความพร้อมในการทำงาน 100% ลูกค้าระดับองค์กรจะได้รับ SLA ความพร้อมในการทำงาน 2500%
 • สามารถใช้เป็นผู้ให้บริการ DNS สำรอง หรือผู้ให้บริการหลักที่ซ่อนอยู่ได้ตามต้องการ

ความปลอดภัย

 • Cloudflare DNS ใช้เครือข่ายความเร็วสูงเดียวกันกับที่ปกป้องทรัพย์สินทางอินเทอร์เน็ตมากกว่า 10 ล้านรายการจากการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการ (DDoS) แบบกระจาย
 • มาพร้อมกับการปรับสมดุลโหลด การเฟลโอเวอร์อัตโนมัติ การจำกัดอัตรา และการกรอง
 • ยังเสนอ DNSSEC เพื่อเพิ่มระดับความเชื่อถือเพิ่มเติมโดยให้การรับรองความถูกต้องที่ด้านบนของ DNS
 • มีการรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัย
 • มีไฟร์วอลล์ DNS
 • มั่นใจการจราจรสะอาด 100%
 • Web Application Firewall (WAF) พร้อมใช้งาน ป้องกันการโจมตีอัตโนมัติและการฉีดโค้ดแบบเรียลไทม์ ประกอบด้วยกฎเพื่อป้องกันการโจมตีที่มักพบใน WordPress, Magento, Joomla, PHP และอื่นๆ
 • การเข้ารหัส Universal SSL/TLS 1.2 & 1.3, SSL / TLS เฉพาะ
 • การปฏิบัติตาม PCI DSS 3.2 สำหรับแผนธุรกิจและองค์กร

สถิติ

Cloudflare Analytics ให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าแก่คุณเกี่ยวกับการรับส่งข้อมูล DNS บนโดเมนหรือระเบียน DNS เฉพาะ

 • กรองและแสดงข้อมูลเป็นภาพ เช่น จำนวนคำถามและเวลาตอบกลับโดยเฉลี่ย.
 • เจาะลึกยิ่งขึ้นด้วยตัวกรองมิติ แสดงการวิเคราะห์โดยละเอียดของรหัสตอบกลับ ศูนย์ข้อมูล และอื่นๆ

Cloudflare ช่วยให้เซิร์ฟเวอร์ของคุณทำงานได้ และผู้ดูแลเซิร์ฟเวอร์ของคุณมีความสุขแม้อยู่ภายใต้ความเครียดที่รุนแรง นั่นเป็นเพราะว่าผู้เช่าแต่ละรายถูกแยกออกจากกันในสภาพแวดล้อมเสมือนจริง (LVE) ที่มีน้ำหนักเบาของตนเอง และได้รับทรัพยากรตามจำนวนที่กำหนดไว้ล่วงหน้า หากจู่ๆ ลูกค้ารายหนึ่งได้รับทราฟฟิกจำนวนมหาศาล ผลร้ายก็จะเกิดขึ้นกับลูกค้ารายนั้นเท่านั้น Cloudflare เป็นการผนวกรวมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่เปิดใช้งาน cPanel ทั้งหมด ทั้งแบบเสมือนและแบบเฉพาะ ด้วย ClouxLinux การจัดสรรทรัพยากรต่อผู้เช่าและขีดจำกัดสำหรับ CPU, IO และหน่วยความจำช่วยลดการโหลดของเซิร์ฟเวอร์ และเมื่อจับคู่กับคุณสมบัติการเพิ่มประสิทธิภาพของเรา สิ่งนี้รับประกันว่าเซิร์ฟเวอร์จะเร็วที่สุด

 

สภาพแวดล้อมการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันแบบเดิมไม่มีการควบคุมผู้เช่าแต่ละรายในกรณีที่ทรัพยากรพุ่งสูงขึ้น หากจู่ๆ ผู้เช่ารายหนึ่งพบว่าทรัพยากรพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจากการรับส่งข้อมูลจำนวนมาก สคริปต์ที่เขียนได้ไม่ดี หรือการโจมตีแบบปฏิเสธการให้บริการ ผู้เช่ารายอื่นๆ ทั้งหมดบนเซิร์ฟเวอร์จะช้าลงหรือลดลง Cloudflare แยกผู้เช่าแต่ละรายเพื่อให้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผู้เช่าจะไม่มีวันใช้ทรัพยากรเกินที่จัดสรรให้กับพวกเขา ในช่วงที่ทรัพยากรพุ่งสูงขึ้นอย่างกะทันหัน ผู้เช่ารายอื่นทั้งหมดจะไม่ได้รับผลกระทบ

แผนเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันทั้งหมดของเรามาพร้อมกับคลาวด์ลินุกซ์ที่เปิดใช้งาน Cloudflare สามารถแยกแต่ละเว็บไซต์บนเซิร์ฟเวอร์และสร้างการจำกัดทรัพยากรที่ระดับ OS ทำงานโดยการแทรกเคอร์เนลที่กำหนดเองลงในเซิร์ฟเวอร์ การทำเช่นนี้สามารถจำกัดจำนวนทรัพยากรที่ไซต์ใดไซต์หนึ่งสามารถใช้ได้ ดังนั้นจึงไม่มีบัญชีเดียวที่สามารถทำให้เซิร์ฟเวอร์ทำงานช้าลงหรือทำให้ออฟไลน์ได้อย่างสมบูรณ์ ผู้ว่าการ MySQL ตรวจสอบผู้ใช้ MySQL ที่จำกัดการเชื่อมต่อหากพวกเขาเริ่มใช้มากกว่าทรัพยากรที่จัดสรรไว้ ซึ่งลดจำนวนปัญหาเซิร์ฟเวอร์ที่เกิดจากการใช้ MySQL ในทางที่ผิด ซึ่งแปลว่าประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ความเสถียร และความหนาแน่นที่มากขึ้น ThaiDomainHosting เป็นหนึ่งในบริษัทไม่กี่แห่งที่ใช้งาน Cloud Linux ในปัจจุบัน และนี่คืออีกเหตุผลหนึ่งว่าทำไมเราถึงทำให้ดีขึ้น นอกจากนี้เรายังเป็นพันธมิตรของ Cloudflare ซึ่งหมายความว่าเราสามารถเข้าถึงนักพัฒนาและการสนับสนุนของพวกเขาได้

อ่านต่อ

แผนเซิร์ฟเวอร์ Akamai ที่พร้อมใช้งาน

ต้องการความยืดหยุ่นของเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการสูงใช่หรือไม่ แผน VPS ที่จัดการด้วยตนเองของเราให้บริการที่เชื่อถือได้และคุ้มค่า

Ease of use
Support
Flexibility

โฮสติ้ง VPS ที่อุ่นใจ รวมถึง cPanel/WHM การสนับสนุน 24 ชั่วโมงต่อวัน การแพทช์และการอัปเดตอัตโนมัติ การแข็งตัวของเซิร์ฟเวอร์ และการสำรองข้อมูลตลอดเวลา

Ease of use
Support
Flexibility

การแพตช์ OS, การตรวจสอบเชิงรุก, การอัปเดตซอฟต์แวร์และ cPanel; ทีมงานที่ทุ่มเทตลอด 24ชั่วโมงต่อวัน ของเราสามารถจัดการสิ่งเหล่านี้ให้คุณได้ รวมสิทธิ์การใช้งาน cPanel/WHM

Ease of use
Support
Flexibility

หากมีคำถาม?
โทรหาเรา

ติดต่อเรา

Cloudflare รวมอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ Managed Virtual และ Dedicated ทั้งหมด

Cloudflare OS เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับผู้เช่าหลายราย ปรับปรุงความเสถียร ความหนาแน่น และความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์โดยแยกผู้เช่าแต่ละรายและมอบทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์ที่จัดสรรให้กับพวกเขา สิ่งนี้สร้างสภาพแวดล้อมที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเซิร์ฟเวอร์เสมือนมากกว่าบัญชีโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน เซิร์ฟเวอร์ที่มีการจัดการ cPanel ทั้งหมดของเรามี Cloudflare เพื่อความน่าเชื่อถือที่ดีขึ้น

คุณสมบัติและข้อมูล Cloudflare เพิ่มเติม

Please select:

Make Your Server Stable

ความเสถียรคือกุญแจสู่ความสำเร็จในการแชร์โฮสติ้ง – เซิร์ฟเวอร์ที่เสถียรทำให้ทั้งคุณและลูกค้าของคุณมีความสุข เซิร์ฟเวอร์ที่เสถียรช่วยลดการหยุดทำงานและช่วยให้คุณเพิ่มความหนาแน่น และเพิ่มผลกำไรของคุณ ฟีเจอร์ความเสถียรของ Cloudflare OS ช่วยป้องกันการเพิ่มขึ้นของทรัพยากรและทำให้เซิร์ฟเวอร์ของคุณมีความเสถียรสูง แม้ในสถานการณ์ที่ตึงเครียดที่สุด

Cloudflare OS Lightweight Virtualized Environment เป็นเทคโนโลยีระดับเคอร์เนลที่แยกผู้เช่าแต่ละรายออกในสภาพแวดล้อมของตนเอง และจัดเตรียมปริมาณทรัพยากร (CPU, IO, หน่วยความจำ, กระบวนการ ฯลฯ) ที่สามารถใช้ได้ – เฉพาะสำหรับลูกค้าแต่ละราย . หากผู้เช่าถึงขีดจำกัด ผู้ใช้รายอื่นจะไม่สังเกตเห็นสิ่งใด เพราะผู้กระทำความผิดจะถูกควบคุมทันที การดำเนินการนี้จะช่วยขจัดปัญหาทรัพยากรที่เพิ่มขึ้น การโอเวอร์โหลดของเซิร์ฟเวอร์ และการโทรศัพท์ที่ไม่พอใจจากลูกค้า

Make Your Server Fair

ความเสถียรระดับสูงที่ Cloudflare OS มอบให้ ทำให้ทุกเซิร์ฟเวอร์มีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยให้คุณเพิ่มจำนวนลูกค้าในแต่ละเซิร์ฟเวอร์ได้โดยไม่ต้องกังวลใดๆ คุณสามารถปรับปรุงการใช้งานเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้อย่างมากด้วยการป้องกันการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของทรัพยากร

ก่อน Cloudflare OS คุณไม่สามารถใช้เซิร์ฟเวอร์ 20-30% ได้โดยไม่กระทบต่อความเสถียร แต่ตอนนี้ คุณสามารถใช้งานเซิร์ฟเวอร์ของคุณได้ถึง 80% ในเวลาใดก็ตาม ความสามารถในการทำกำไรยังเพิ่มขึ้นจากการรักษาความปลอดภัยระดับสูงของ Cloudflare OS

Make Your Server High-Performing

Cloudflare OS นำเสนอชุดคุณลักษณะอันทรงพลังที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซิร์ฟเวอร์ของคุณอย่างมาก ตัวอย่างเช่น mod_lsapi เร็วกว่าวิธีอื่นในการให้บริการ PHP ด้วย Apache

Top