เรารู้ว่าการย้ายเว็บไซต์ของคุณจากบริษัทหนึ่งไปยังอีกบริษัทหนึ่งอาจเป็นงานที่ยากและยากลำบาก หลายคนไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหนและไม่มีเวลาที่จะย้ายเว็บไซต์ เราเสนอตัวเลือกมากมายซึ่งฟรีและมีค่าใช้จ่ายเพื่อช่วยคุณในการย้ายเว็บไซต์ของคุณจากบริษัทเว็บโฮสติ้งปัจจุบันของคุณไปยัง ThaiDomainHosting สำหรับข้อมูลแบบมีเงื่อนไขและความช่วยเหลือเกี่ยวกับการย้ายข้อมูลฟรี โปรดติดต่อฝ่ายขาย

โปรดทราบว่าบริการแบบฟรีหรือแบบชำระเงินไม่ได้รับประกันว่าเว็บไซต์ของคุณจะทำงานบนแพลตฟอร์มของเราหากมาจากเซิร์ฟเวอร์เก่าที่มีเทคโนโลยีที่ล้าสมัย หากเว็บไซต์ของคุณเข้ากันไม่ได้กับเซิร์ฟเวอร์ของเรา เราจะคืนเงินให้คุณเต็มจำนวนสำหรับบริการย้ายข้อมูลและเว็บโฮสติ้ง ประมาณ 95% ของการย้ายข้อมูลไปยังผลิตภัณฑ์โฮสติ้งที่ใช้ cPanel หรือ Plesk ดำเนินไปอย่างราบรื่น

Select a Migration Service

ย้ายเว็บไซต์ที่โฮสต์ Plesk ของคุณไปที่ ThaiDomainHosting ด้วยบริการย้ายไซต์ที่มีการจัดการเต็มรูปแบบของเรา ต้องมีบัญชีโฮสติ้งที่ใช้งานอยู่

Ease of use
Support
Flexibility

ย้ายเว็บไซต์ที่โฮสต์ cPanel ของคุณไปที่ ThaiDomainHosting ด้วยบริการย้ายไซต์ที่มีการจัดการเต็มรูปแบบของเรา ต้องมีบัญชีโฮสติ้งที่ใช้งานอยู่

Ease of use
Support
Flexibility

หากมีคำถาม?
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร

ติดต่อเรา

เราช่วยขจัดความเครียดจากการย้ายเว็บไซต์

การย้ายเว็บไซต์ของคุณอาจเป็นงานที่น่ากลัวและเสี่ยง เป็นขั้นตอนที่ผิดพลาดและอาจหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณออฟไลน์อยู่เป็นเวลาหลายชั่วโมงหรือหลายวัน หากคุณต้องการปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญ ThaiDomainHosting มีบริการย้ายเว็บไซต์ราคาประหยัดซึ่งทำงานทั้งหมดให้คุณ เพียงแจ้งรายละเอียดการเข้าสู่ระบบโฮสติ้งที่มีอยู่ให้กับทีมของเรา จากนั้นเราจะเริ่มการตรวจสอบและดำเนินการ นอกจากนี้ การย้ายถิ่นยังมีกำหนดการข้ามคืน ดังนั้นในสถานการณ์ส่วนใหญ่ จะไม่ส่งผลต่อความสามารถในการทำธุรกิจของคุณ

Top